Ở LDG GRAND MIỀN NAM, KHÔNG THỂ CÓ HẾT LÝ DO ĐỂ VUI CHƠI

Khi bạn nhận một ngôi nhà ở LDG Grand Miền Nam thì bạn đang ở trong một cuộc thưởng ngoạn. Mặc dù hầu hết các khu đô thị lớn trong nước đều cung cấp các tiện nghi bắt chước trải nghiệm kỳ nghỉ mà bạn hằng mong ước, nhưng bạn sẽ có được điều thực sự ở đây ở dự án LDG Grand Miền Nam. Kỳ nghỉ của bạn tại đây sẽ mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng vô số tiện nghi được tạo ra để phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn và rèn luyện sức khỏe của bạn. Với sự trợ giúp của những tiện nghi này, bạn có thể trút bỏ mọi lo lắng và có khoảng thời gian trong đời mà bạn không bao giờ quên ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Để bắt đầu, bạn sẽ có quyền tiếp cận vào một khu nghỉ mát bãi biển từ ngôi nhà của bạn ở LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu. Các căn biệt thự ở đây đều hướng thẳng ra bãi biển, cho bạn cơ hội bơi trong làn nước nguyên sơ của biển Xuyên Mộc bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn cũng sẽ được sử dụng nhiều tiện nghi giải trí và thư giãn có ở nơi này để làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên thú vị hơn. Và nếu điều đó là chưa đủ, còn có một ngọn hải đăng trang trí khu vực này để cung cấp ánh sáng cho các con tàu vào ban đêm. Ngọn hải đăng này cũng là một điểm cộng tuyệt đẹp cho cảnh quan của LDG Grand Miền Nam, đặc biệt là khi mặt trời mọc. Thời điểm cụ thể này trong ngày cho bạn một khung cảnh mà bạn sẽ không có được ở thành phố lớn hay bất kỳ nơi nào khác trên đất nước.

Giữ cho cơ thể của bạn có hình dạng là một nhiệm vụ to lớn để thực hiện. Rất may, bạn có thể thực hiện được kỳ tích này với sự hỗ trợ của phòng tập thể dục trong khuôn viên của Khu đô thị LDG Grand Miền Nam. Tiện nghi này có chứa tất cả các loại máy tập và thiết bị để giúp bạn giảm những cân thừa đó một cách hiệu quả. Do đó, bạn có thể đánh giá thành tích của mình bất cứ khi nào bạn đi bơi.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tiện nghi và đặc điểm hướng đến khách du lịch và công dân nước ngoài đến thăm đất nước. Tất cả những tiện nghi mang lại cho những người này một trải nghiệm đầy sang trọng và thoải mái trong suốt kỳ nghỉ của họ. Từ đội ngũ nhân viên ân cần, đến đội ngũ an ninh đáng tin cậy, bất kỳ ai lưu trú tại những khách sạn này đều sẽ cảm thấy như một người nổi tiếng ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Đối với những người muốn có cơ hội cải thiện kỹ năng đánh bóng hoặc đánh bóng của mình, có sân gôn dành cho cư dân của dự án LDG Grand Miền Nam. Các tiện ích này được trang bị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và khu vực cảnh quan tạo điều kiện thuận lợi cho một trận đấu golf tuyệt vời giữa bạn, gia đình hoặc bạn bè. Có không gian rộng rãi cho những người yêu thích chơi gôn và anh ấy cũng có thể tổ chức các giải đấu ở đây.

Nhưng nếu chơi golf không phải là tách trà của bạn, bạn có thể tham gia một số hoạt động giải trí ở LDG Grand Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu. Bạn có thể dễ dàng tham quan đảo hoặc đi khinh khí cầu để ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục. Ngoài ra, tại đây còn có quầy bar, quán nướng và sảnh tiếp khách cho những người chỉ muốn thư giãn cùng bạn bè của họ.

Ở LDG Grand Miền Nam, không thể có hết lý do để vui chơi. Bạn sẽ có tất cả những tiện ích này để sử dụng bất kỳ lúc nào trong ngày. Bạn sẽ được đảm bảo với một lối sống khác xa với những gì bạn có hiện tại.

0901 335 996