NHỮNG ĐIỀU ĐANG CHỜ BẠN KHI ĐẦU TƯ VÀO LDG GRAND ĐÀ NẴNG

Được chào đón như một điều lớn tiếp theo trong ngành Du lịch Đà Nẵng, LDG Grand Đà Nẵng được phát triển bởi tập đoàn LDG để cung cấp cho bạn một tài sản vượt xa mong đợi của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm lý do để thoát khỏi sự ngột ngạt của thành phố hay một khoản đầu tư sẽ mang lại cơ hội sinh lời lớn, bạn chắc chắn sẽ thấy khu dân cư rộng 28,9 ha phát triển này là một lựa chọn thú vị để bạn cân nhắc. Không gian sẽ không thành vấn đề vì kích thước các căn biệt thự nằm trong khoảng từ 250 đến 388 mét vuông, tạo cho những người thân yêu và đồ đạc của bạn có nhiều chỗ để thuận tiện cho bạn.

Cùng với các căn biệt thự rộng rãi, LDG Grand Bãi Bụt Đà Nẵng còn có những sản phẩm khác, chẳng hạn như nhà phố, shophouse hay các lô đất nền để xây ngôi nhà trong dự án. Tất cả các tài sản này được đặt trong một cộng đồng được kiểm soát để đảm bảo an toàn cho bạn. Nếu bạn thích sống trong một chung cư, bạn có thể chọn LDG Grand Miền Trung này. Dự án cung cấp cho bạn một cái nhìn không thể nào chê được về khu bãi biển Bãi Bụt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Nếu bạn muốn khám phá biển Bãi Bụt và khám phá lý do để vui chơi, thì dự án LDG Grand Đà Nẵng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại hình du lịch biển, các nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại hay cửa hàng tiện lợi. Với loại hình nghỉ dưỡng kết hợp du lịch này, bạn có thể vui chơi cùng gia đình và bạn bè ở một địa điểm nổi bật mọi tiện nghi mà bạn thích. Cùng với đó là khu shophouse LDG Grand Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn trải nghiệm kỳ nghỉ sang trọng hơn khi đến thành phố số 1 miền trung này.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, đó là dự án LDG Grand Miền Trung này (cũng như LDG Grand Miền Bắc, LDG Grand Miền Nam…) được phát triển bởi Tập đoàn Long Điền Group. Dự án này nhằm phục vụ khách du lịch và cung cấp cho họ mọi thứ họ cần cho một kỳ nghỉ mà họ sẽ nhớ mãi. Tất cả dự án này đều phục vụ cho các nhà đầu tư dân cư và thương mại và hứa hẹn sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về các đô thị ven biển từ bây giờ.

Khi nói đến các điểm đến cho kỳ nghỉ ở Miền Trung, thật không thể tốt hơn Đà Nẵng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các khu nghỉ dưỡng bãi biển được biết đến là nơi thu hút khách du lịch trên khắp mọi miền đất nước, các cơ sở đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và bầu không khí thư giãn khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Tất cả những điều này đang chờ bạn khi đầu tư vào LDG Grand Đà Nẵng.

0901 335 996