LDG GRAND HẠ LONG VÀ 3 ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Một trong những khu đô thị lớn nhất ở phía bắc

LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh là một trong những dự án bất động sản lớn nhất ở phía bắc (nên gọi LDG Grand Miền Bắc) và nó hiện đang được đánh giá cao nhất so với hầu hết các dự án cao cấp gần trung tâm thành phố. Đầu tư vào bất động sản quý giá nhưng hợp túi tiền này chắc chắn khoản đầu tư của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong tương lai gần.

Một trong những điểm nổi bật của việc sống trên vị trí chiến lược này là sự gần gũi với các tỉnh Bắc Trung Bộ và là cửa ngõ đến và đi từ Quảng Ninh. Những khu vực này cũng hứa hẹn nhiều cơ hội kinh tế hơn vì nó cũng nằm gần Hà Nội.

Vị trí lý tưởng

LDG Grand Hạ Long chỉ cách sân bay nội địa 20 phút lái xe, vị trí thực sự lý tưởng cho những du khách thường xuyên trong hoặc ngoài nước để công tác, giải trí và cho những người nước ngoài muốn ở lại trong nước. Trải nghiệm sự tiện lợi của việc có một khu đô thị yên tĩnh và an toàn với vị trí gần các điểm đến hàng ngày của bạn. Con bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao vị trí này vì chúng sẽ gần các trường học, trung tâm giải trí và thư giãn danh tiếng.

Thiết kế / hoàn thiện nhà đẹp nhất

Dự án cung cấp các căn hộ nhà phố 3 và 2 tầng, Đơn lập, 2 – 4 phòng ngủ, với tối đa 4 nhà vệ sinh, cung cấp bãi đậu xe có mái che (1-2 ô tô); với các khu vực rộng rãi cho ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp. Các căn 2 tầng có tầng áp mái, trong khi tất cả các căn đều có ban công, khu vực dịch vụ, phòng cho người giúp việc và bãi cỏ. Diện tích lô đất trung bình 96 m² trong khi diện tích sàn trung bình 126 m².

Hoàn thiện các đơn vị là vật liệu tốt nhất mà người ta có thể tưởng tượng. Tầng trệt có sàn lát gạch granit và cửa sổ kính trượt; cấp độ thứ hai có ván sợi nhiều lớp mật độ cao trên sàn, tấm xi măng sợi trên vách ngăn phòng ngủ, cửa sổ bằng thép và tường trát và sơn. Lợp mái là nhịp ngói tấm sơn sẵn. Sơn được sử dụng thân thiện với trẻ em, không có hóa chất độc hại, ngay cả trẻ sơ sinh cũng an toàn.

Kết luận

Khu đô thị LDG Grand Hạ Long là một nơi ở tuyệt đẹp mà bạn có thể sở hữu. Nằm ở giữa trung tâm thành phố Quảng Ninh, khu đô thị này sẽ là một nơi ở hoàn hảo cho những du khách thông thường và là một cửa ngõ hoàn hảo cho nhiều cơ hội trong cuộc sống. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này và cơ hội có được một nơi mà bạn có thể gọi là “nhà”.

Đầu tư lần đầu tiên có thể không thực sự dễ dàng đối với bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để xoa dịu cuộc đấu tranh nội tâm đó. Chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định sáng suốt.

0901 335 996