4 LÝ DO AN TÂM ĐẦU TƯ DỰ ÁN LDG GRAND MIỀN BẮC

Điểm du lịch hàng đầu của miền Bắc

LDG Grand Hạ Long sẽ  là một điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của Quảng Ninh trong số các điểm đến hàng đầu khác nhau của miền Bắc. Mọi người sẽ đến LDG Grand Miền Bắc trong những tháng mùa hè (mặc dù các chủ bãi biển đã chứng thực rằng lượng khách du lịch đến không giảm so với mức trung bình ngay cả trong những tháng gầy), nơi lượng khách đến cao điểm trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 6.

Những người lang thang đến Hạ Long để bơi lội thỏa thích, thư giãn tối đa, tham quan vịnh, để chứng kiến ​​những bãi biển cát trắng mang tính biểu tượng, hoặc để tận hưởng một số cuộc phiêu lưu trên bãi biển trên vịnh. Xu hướng này đã xảy ra ở vịnh thiên đường từ những năm gần đây và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tốt trong thời gian kỷ tới. Đây thực sự là một cơ hội trong đời để đầu vào dự án LDG Grand Quảng Ninh, nơi bạn có thể có một phần của vịnh thiên đường này chỉ với một khoản đầu tư tối thiểu.

Kiếm thu nhập thụ động từ tiền cho thuê

Lượng khách du lịch đến Hạ Long hàng năm đã vượt mốc một triệu (1,7 triệu vào năm kết thúc năm 2018) và dự kiến ​​sẽ tăng hơn 8% vào năm 2019. Sở hữu một phần của dự án LDG Grand Miền Bắc, cho dù là biệt thự, căn hộ, các lô đất nền, shophouse thương mại, rất có thể khách du lịch sẽ thuê lại những tài sản này của bạn.

Bạn có cơ hội lấp đầy rất lớn ngay cả trong những tháng nầy vì tỷ lệ lấp đầy trong những thời điểm này vẫn dao động trong khoảng 90-95%. Khi bạn đã quyết định kiếm được nhiều tiền hơn từ khoản đầu tư của mình, đội ngũ Quản lý bất động sản hiệu quả của LDG sẽ làm phần còn lại, bạn chỉ cần chờ đợi một khoản thu nhập hàng tháng sinh lợi trong sự thoải mái của ngôi nhà của mình.

An tâm với uy tín của chủ đầu tư

LDG là đơn vị chủ đầu tư có thâm niên trong ngành bất động sản và tạo được nhiều uy tín, đặc biệt đối với những dự án đầu tiên ở phía Nam. Về các dự án phát triển khu đô thị, LDG đã thành công với các dự án Thành Đô (Cần Thơ), Viva Park (Đồng Nai); các dự án căn hộ chung cư gồm có Marina Tower, High Intela…

Trong năm 2020, LDG đã ký kết hợp tác với S.A.M để phát triển 5 dự án mang thương hiệu LDG như: LDG Sky, LDG River, LDG Miền Bắc, LDG Grand Miền TrungLDG Grand Miền Nam trong đó LDG Sky đang được chào bán vào cuối năm 2020. Trong các dự án LDG Grand Miền Bắc sẽ được triển khai sau cùng, vào cuối năm 2021.

Các phương thức thanh toán khác nhau

Bạn có nghĩ rằng chỉ những người có tiền mặt dư dả mới có thể đầu tư vào LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh? Bạn chắc chắn sai rồi! Vẫn có nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau mà bạn có thể chọn để sở hữu một phần của thiên đường tuyệt vời trên trái đất này. Một lần nữa, hãy liên hệ với các đại lý thân thiện của chúng tôi trên trang web https://ldggrands.com để biết thêm chi tiết về các phương thức thanh toán khác nhau.

0901 335 996