4 ĐIỂM CỘNG CỦA LDG GRAND ĐÀ NẴNG

Một khu đô thị trung tâm

LDG Grand Đà Nẵng là một khu đô thị được thiết kế để tự chủ vì nó có các tiện ích chung và tiện nghi hiện đại có hệ thống và hiệu quả để duy trì, không chỉ sự phát triển của các gia đình sống trong đó mà còn sẽ làm cho họ sống trong một môi trường thuận tiện và thư giãn hơn. Khu đô thị sáng tạo của LDG này trải dài hơn 28,9 ha, nằm dọc theo đoạn rộng lớn của bán đảo Sơn Trà, nơi trở thành một số điểm đến để du lịch, mua sắm, giải trí và là đầu mối giao thông và các cơ sở quan trọng khác giúp cho cuộc sống tại khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Sự gần nhau của các tiện ích này làm cho địa điểm này tự cung cấp đủ nhu cầu cơ bản cho cuộc sống bên cạnh nơi ở tốt. Tuy nhiên, LDG Grand Bãi Bụt Đà Nẵng vẫn bình lặng, yên bình và an toàn, mặc dù nằm ở trung tâm của sự hiện đại.

Nhiều lựa chọn các sản phẩm

LDG Grand Miền Trung có một số cấu hình ngôi nhà đa dạng nhất, cung cấp nhiều mẫu nhà để bạn lựa chọn. Các lựa chọn mẫu nhà khác nhau, từ giá cả phải chăng, phù hợp với những người tìm kiếm loại nhà phù hợp với túi tiền và nhu cầu không gian của họ. Các mẫu nhà điển hình bao gồm Nhà phố Đơn lập và Đơn lập 2 Tầng có diện tích đa dạng từ 40 đến 166 m² diện tích sàn và diện tích lô từ 40 đến 143 m², với 2-4PN và 2-3 nhà vệ sinh. Một số căn nhà được chọn có sân để xe hơi, ban công, bãi cỏ, hiên nhà, hàng hiên, phòng cho người giúp việc, phòng ngủ chính với nhà vệ sinh riêng và các khu vực rộng rãi cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Ngôi làng lấy cảm hứng từ Ý

Tại dự án LDG Grand Đà Nẵng, toàn bộ khu đô thị có kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Ý, đặc trưng của LDG và rõ ràng là được lấy theo khuôn mẫu của một số biệt thự Ý. Thiết kế tinh tế có thể phân biệt được ngay cả trước khi bạn bước vào khu đô thị. LDG Grand Bãi Bụt có một cổng chào với cảnh quan tuyệt đẹp, nhân tiện, có một nhà bảo vệ với bảo vệ 24/7. Các đại lộ rợp bóng cây rất dễ nhìn thấy trong khu đô thị, bao gồm các khu vườn cảnh với công viên và nhiều loại nước xung quanh khu vực này tạo nên một bầu không khí mát mẻ và thư thái hơn. Thiết kế và kiến ​​trúc sáng tạo này dường như không bao giờ cũ ngay cả sau nhiều thập kỷ sử dụng, khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ vượt qua mức tăng giá bất động sản cao như mong đợi vì nơi ở của bạn không ngừng tăng giá trị theo thời gian.

Tiện nghi và trang thiết bị hạng nhất

Khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng cũng cung cấp một số tiện nghi giải trí tốt nhất bên ngoài với việc bổ sung các kỳ quan thiên nhiên xung quanh khu đô thị. Địa điểm này có hồ bơi đạt chuẩn Olympic, sân dã ngoại, hố nướng BBQ, vọng lâu, sàn hồ bơi, công viên bỏ túi, sân bóng rổ, công viên và sân chơi, nhà câu lạc bộ, phòng chức năng, phòng trò chơi, phòng tắm và phòng thay đồ, vườn thiền, chạy bộ và đi xe đạp lối đi, đại lộ rợp bóng cây, đường bê tông rộng với cảnh quan, cổng vào có gác, an ninh 24/7, hàng rào vành đai, và dịch vụ đưa đón, cùng những đặc điểm đáng giá khác.

0901 335 996